Bí ẩn: Lời tiên đoán của một thường dân ứng nghiệm với những gì đang xảy ra tại Trung Quốc

27/01/21, 14:43 Bí ẩn

Trung Quốc Đại lục là nơi có nhiều dự ngôn cổ kim của các cao nhân lịch sử. Trong những thập kỷ gần đây, có không ít những người dân thường lớn tuổi, họ cũng đoán trước được những sự việc tương lai một cách chính xác đến kinh ngạc, và còn những lời dự đoán, mà thế hệ sau vẫn đang hồi hộp chờ đợi.

Dưới đây là một câu chuyện có thật về một trường hợp như vậy. Người ông đã biết trước những gì chính xác những gì sẽ xảy ra trong tương lai, câu chuyện được kể lại qua lời của người cháu:

Lúc nhỏ tôi thấy ông nội mỗi ngày đều tụng kinh, ngồi thiền, người lớn nói ông nội đang “tu hành”. Tôi không hiểu những việc này, chỉ biết rằng dù bố mẹ tôi không giống ông nội mỗi ngày đều ngồi đó niệm kinh, nhưng họ cũng đều tin tưởng có Thần, tin tưởng “thiện ác hữu báo”, yêu cầu khắt khe với chị em chúng tôi rằng không được làm chuyện xấu. 

Mặc dù tôi không biết rằng có Thần tồn tại hay không? Nhưng có một điều tôi tin chắc rằng: Làm người không thể làm chuyện xấu. Tôi thấy rằng, chỉ cần tôi làm một điều xấu nhỏ, thì ngay lập tức tôi gặp phải rắc rối còn lớn hơn, đây là quy luật tôi đúc kết từ kinh nghiệm bản thân, vì vậy tôi thực sự không dám làm điều xấu. 

Và tôi thấy rằng những người khác cũng vậy, chỉ có điều họ tách biệt những điều xấu họ đã làm với những rắc rối mà họ gặp phải, họ không nghĩ rằng chính những điều xấu mình đã làm đã gây ra rắc rối càng lớn hơn. Xưa nay họ luôn không nghĩ về mối quan hệ này nên cũng không biết đó là nhân quả báo ứng.

Khi tôi lớn lên, hiểu chuyện nhiều một chút nên tôi để tâm hơn về vấn đề này. Tôi được biết ông nội tôi là con cháu trong một gia đình giàu có, dòng dõi Nho học, tổ tiên mấy đời tu Phật. Ông nội kết hôn rất sớm, nhưng bà nội không may qua đời ở tuổi 32. Khi đó, ông nội có bốn người con trai và hai cô con gái. 

Có nhiều người đến nhà muốn mai mối để cưới vợ cho ông nội, nhưng ông nói chỉ một lòng muốn tu hành, không muốn cưới vợ nữa. Các con trai của ông nội đều là những người có học thức. Đầu những năm 1950, bác cả làm kế toán, bác hai, bố và chú đều trở thành giáo viên. 

Ông nội thường nói rằng, một ngày nào đó Ông Trời sẽ sàng lọc con người, những người tốt được lưu lại còn những người xấu sẽ bị rớt xuống địa ngục. Người được lưu lại sẽ có phúc phận. Người không tin Thần thì “Đại kiếp qua đi mới biết có Trời”. Đôi khi ông nội rơi nước mắt khi nói về điều đó.

đại nạn, dự ngôn
Người ông trong câu chuyện nói rằng đại sự nhất định sẽ đến. (Ảnh tổng hợp)

Ông nội nói: “Chờ xem, mấy chục năm nữa sẽ có một Phật quốc, đại Phật sẽ đến cứu người trong thiên hạ, các con có thể bắt kịp Chính Pháp, còn ta thì không được.” Những lời này của ông nội, chúng tôi không rõ là chuyện gì, tuổi tác rất nhỏ chỉ lo chơi, chúng tôi cũng không hỏi ông nội rằng Ông Trời tại sao phải sàng lọc con người? Và ai là người xấu?

Năm 1971, ông nội bệnh nặng, nằm trên giường nhiều ngày không dậy nổi, người trong nhà đều khóc. Ông nội nói: “Ta năm nay không có việc gì, tháng chín sang năm mới đi.” Quả nhiên tháng 9 năm sau ông nội đã rời bỏ chúng tôi.

Lúc ông nội qua đời thì tôi đã đi học. Những gì giáo viên dạy khác với những gì ông tôi nói, giáo viên nói rằng con người là tiến hóa từ khỉ, trên đời không có Thần, cũng không có Phật. 

Tôi chợt nghĩ đến “Phật quốc” mà ông tôi từng nói, ông nói người người đều tu Phật, thì làm sao có thể? Khi tôi học cấp 2, cấp trên muốn bố tôi làm hiệu trưởng, bố tôi nói cái gì cũng không làm. Bởi vì cha tôi xưa nay không muốn làm quan và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Tôi không hiểu lắm, bèn hỏi bố: “Mọi người đều đổ xô vào đảng, trở thành quan chức, sao bố lại không muốn?”

Bố nói: “Ông nội lúc còn sống có nói với bố rằng, không thể vào đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), cũng đừng làm quan, vì tương lai sẽ có đại họa”.

ĐCSTQ đã được định sẵn là phải bị hủy diệt vì tội ác quá to lớn. (Ảnh tổng hợp)

Tôi nói: “Bố nhìn xem cán bộ nào không được hưởng phúc, lương sau khi nghỉ hưu còn cao hơn người khác”.

Bố nói: “Nhìn vậy thôi, chứ sau khi chết họ sẽ có họa”,… là con cái nên lúc đó chúng tôi không thể hiểu được.

Nếu bố không làm hiệu trưởng thì trường học sẽ không có người quản lý, nên phía trên buộc bố phải làm, nhưng bố nhất quyết không vào ĐCSTQ.

Nghe nói bát tự của bác cả tôi có mệnh tu hành, nhưng vì ĐCSTQ phá hủy tượng Phật, tuyên truyền thuyết vô Thần, đầu độc thâm sâu nên bác cũng không tu hành. Bác gái mất sớm, hai người con gái của bác đã lập gia đình. Bác cả cô độc một mình rất khổ, khi cuối đời bác nhìn thấy chúng tôi liền rơi lệ. Lúc ấy tôi con nhỏ nên không biết tại sao. Chị gái nói bác cả vì cả đời không đắc được Phật pháp nên khóc.

Bác hai tuổi già cũng khổ, nói rằng người không đắc Phật Pháp thì sẽ bị “cương phong” (trận gió mạnh) hút chết. Bác không đắc được đại Pháp nên mấy năm rơi lệ, u sầu rồi qua đời.

Sau này, tôi mới hiểu tại sao ông nội tôi lại nói rằng không thể làm quan, nhìn thấy tàng tự thạch “Trung Quốc Cộng Sản Đảng vong” xuất hiện ở Quý Châu, tôi biết rằng Trời muốn diệt ĐCSTQ, cho nên ông nội không để người nhà chúng tôi gia nhập ĐCSTQ. 

Những sự việc mà ông nội tiên đoán đều đã ứng nghiệm, bây giờ chỉ còn đợi câu này: “Đại kiếp qua đi mới biết có Trời”. 

Tử Vi

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Chuyện tâm linh có thật 2019-06-15 18:48:53
Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Quà tặng cuộc sống 2019-07-20 14:32:16
Ad will display in 09 seconds

Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

Bí ẩn nhân loại 2019-07-20 14:19:35
Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Quà tặng cuộc sống 2019-05-30 14:47:27
Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 16:17:31
Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Bí ẩn nhân loại 2019-05-31 14:32:47
Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:37:10
Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:46:54
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Bí ẩn nhân loại 2019-05-31 14:30:43
 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

  Cuộc chiến ly kỳ thoát khỏi người khổng lồ

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

x