• TINHHOANET

Con gái Obama phì phèo thuốc lá cùng bạn trai trong giờ giải lao ở trường Harvard

Con gái lớn của Cựu Phó Tổng thống Barack Obama – Malia Obama và bạn trai triệu phú Rory Farquharson được nhìn thấy đang thưởng thức một điếu thuốc lá trong giờ giải lao tại trường đại học Harvard. Cặp đôi này vừa trở về Mỹ được vài tuần sau khi kết thúc một mùa Giáng sinh vui vẻ ở Anh hồi năm ngoái.

Malia và Rory hút thuốc và trò chuyện cùng nhau hần cửa hàng bánh mỳ Sanwich gần khuôn viên trường Harvard
Malia và Rory hút thuốc và trò chuyện cùng nhau gần cửa hàng bánh mỳ Sanwich gần khuôn viên trường Harvard. (Ảnh qua Daily Mail)

Con gái lớn của cựu Tổng thống Barack Obama và bạn trai của cô đang dùng bữa trưa tại một cửa hàng bánh sandwich ở Cambridge, Massachusetts, khi họ quyết định ra ngoài khuôn viên trường để giải lao. Cả Malia và Rory đều có thể được nhìn thấy trong chiếc áo khoác nhẹ khi đang hút thuốc và trò chuyện cùng nhau.

Cô gái 21 tuổi cựu tổng thống Mỹ đã ném mẩu thuốc xuống đất trước khi quay trở lại cửa hàng bánh sandwich. Cửa hàng bánh mì kẹp gần khuôn viên trường Harvard, nơi hai người đã từng học trong lớp.

Được biết, cặp đôi đã trở về Mỹ được một vài tuần sau chuyến đi đến London vào kỳ nghỉ Giáng sinh 2019, dành thời gian nghỉ lễ cùng gia đình Faruharson. Con gái lớn của cựu tổng thống Mỹ đã vô cùng thích các quán bar và nhà hàng ở Islington, nơi bố mẹ người yêu của cô đang sở hữu một ngôi nhà trị giá 2,3 triệu USD.

Malia Obama ném điếu thuốc xuống đất trước khi quay trở lại cửa hàng bánh mì Sanwich, gần khuôn viên trường Harvard. (Ảnh qua Daily Mail)

Malia và Rory gặp nhau tại Harvard, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, vào năm 2017. Họ bị bắt gặp hẹn hò cách đây 6 tuần khi đang cùng nhau thưởng thức một trận bóng đá ở Mỹ.

Người ta phát hiện họ đang cười và trò chuyện cùng nhau trong trận đấu thường niên của Ivy League giữa hai trường đại học Harvard và Yale ở New Haven, Connecticut. Đó cũng là trận đấu mà cặp đôi bị bắt gặp đang đôi thân thiết với nhau lần đầu tiên vào năm 2017 – được Mail Online tiết lộ độc quyền.

Malia đã trải qua Lễ Tạ ơn với cha mẹ ở Mỹ, xuất hiện trong bức ảnh chân dung gia đình với cha của mình, cựu Phó Tổng thống Obama, mẹ – cựu Đệ nhất phu nhân Michelle và em gái Sasha, 18 tuổi. Cô cũng được cho là đã trải qua một khoảng thời gian Giáng sinh với cha mẹ trước khi bay sang Anh để kết thúc kỳ nghỉ với Rory.

Bạn Trai Rory của cô đã cùng đón một phần mùa Giáng sinh với cha mẹ là Charles và Catherine Farquharson tại ngôi nhà 6 phòng ngủ của họ ở thị trấn Woodbridge, thị trấn Suffolk đẹp như tranh vẽ.Cha của Rory là giám đốc điều hành của một công ty đầu tư ở London và tốt nghiệp đại học Cambridge và mẹ anh là kế toán trong khi gia đình cũng có quan hệ với Hoàng gia.

Hình ảnh kết hợp Malia đón Giáng sinh với cha mẹ trước khi lên đường đến Vương quốc Anh cùng Rory và Cặp đôi Malia – Rry được nhìn thấy ở thành phố New York vào tháng 1/2018. (Ảnh qua Daily Mail)

Andrew Farquharson, anh họ thứ hai của Rory, là cận thần của Nữ hoàng trước khi trở thành Chủ gia đình tại Cung điện Buckingham. Ông được trao tặng Huân chương Hoàng gia Victoria sau khi làm việc cho Nữ hoàng trong 10 năm và trở thành Phó quản gia cho Thái tử Charles cho đến năm 2009.

Trước khi nhập học Harvard, Rory đã theo học tại trường nội trú Rugby danh giá với học phí lên tới 15.296,20 USD/học kỳ, anh được đại diện trong các đội thể thao và câu lạc bộ khoa học trở thành Head Boy vào năm cuối.

Mặc dù không biết anh đang học gì ở trường đại học, nhưng anh ta được biết là người rất quan tâm đến tài chính và ngân hàng và trước đó đã thực tập tại Trung tâm Xây dựng Dân chủ và Hòa bình ở Bắc Ireland.

Anh bắt đầu học tại Harvard vào năm 2016, sớm hơn Malia một năm vì cô đã nhập học trễ một năm và sẽ tốt nghiệp vào mùa hè này. Malia sẽ tốt nghiệp vào năm 2021.

Cặp đôi đã trải qua mùa hè ở California cùng nhau. Họ được nhìn thấy đang thưởng thức bữa sáng muộn tại một khu nghỉ mát sang trọng ở rìa Rừng Quốc gia Los Padres với cha mẹ của Rory vào tháng 7 và đi hẹn hò vào một đêm ở Los Angeles, nơi họ nghe Motown, reggae và nhạc soul. Người ta cũng bắt gặp cặp đôi đã ở cùng nhau vào tháng 8/2018.

Sau đó, họ được nhìn thấy đang ôm nhau trong một ga tàu điện ngầm với Rory đặt nụ hôn dịu dàng lên trán Malia trước khi họ hòa nhập với dòng người đi lại trên đường từ Northern Line đến London Bridge, nơi họ đến Nhà hát Bridge để xem vở kịch Allelujah của Alan Bennett. Trước đó vài ngày, cặp đôi đã cùng nhau dùng một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Mayfair C London.

Thiện Thành 

Theo dailymail.co.uk

x