Con người có nguồn gốc từ một dạng năng lượng đặc biệt

23/08/14, 00:04 Khoa học, Tri thức

Nguồn gốc con người là năng lượng. Khi con người có được trường thông tin toàn thể, con mắt thứ 3…, họ sẽ có một khả năng phi thường. Mô hình con người phản ánh mô hình vũ trụ.

Con người có nguồn gốc từ một dạng năng lượng đặc biệt
Con người có nguồn gốc từ một dạng năng lượng đặc biệt. (Ảnh minh họa: asajah.hu)

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu, nguyên Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư, tác giả cuốn sách, “Loài người từ đâu về đâu” cho biết, các nhà minh triết phương Đông và khoa học phương Tây đã nghiên cứu về vũ trụ, con người từ thời sơ khai cho đến nay thì đều cho rằng, nó xuất phát từ năng lượng. Theo các nhà khoa học hiện nay, năng lượng đó là các sóng năng lượng vật lý và các trường năng lượng đan vào nhau trong không gian vũ trụ. 

Các sinh vật cũng được tạo ra bởi vật chất và năng lượng như vũ trụ. Tế bào bao gồm những nguyên tử được tạo ra khi những ngôi sao nổ tung, duy trì mọi môi trường giàu hydrogen và carbon cũng giống như trái đất khi sự sống hình thành. Cacbon kết hợp với 5 nguyên tố khác tạo nên những hóa chất phổ biến của mọi sinh vật, chiếm 99% trọng lượng của tất cả các thực thể sống.

GS.TS Ernst Muldashev, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật và Tạo hình nhãn khoa (Nga) khi nghiên cứu về mắt đã nhận ra được nhiều thông tin vô kể. Ngoài việc ứng dụng con số hình học nhãn khoa để xác định tính cá thể, trí tuệ, tình cảm, chẩn đoán bệnh, nguồn gốc dân tộc…

Đặc biệt, qua nghiên cứu về nhãn khoa ông xác định được nguồn gốc loài người. Và để kiểm chứng các giả thuyết về nguồn gốc loài người, ông đã tổ chức đoàn nghiên cứu đến Tây Tạng, Ấn Độ, Nê-pan, kết hợp mổ mắt và tiếp xúc với các đạo sư nổi tiếng để khai thác thông tin, gặp gỡ các nhân chứng sống và đưa đến kết luận từ “tuyệt đối” đã phát sinh 2 thế giới: Thế giới tế vi gồm năng lượng có trước và thế giới vật thể gồm con người, các sinh vật và các vật thể khác có sau. 

Thế giới vi tế theo các nhà vật lý hiện đại là năng lượng vũ trụ dưới dạng các “trường xoắn” nhiều tầng nhiều lớp trong đó bảo tồn thông tin gọi là “trường thông tin toàn thể” hay “lý trí và vũ trụ”, “tạo hóa”, “Thượng đế”…

Thế giới vật thể là con người và vạn vật. Trong quá trình phát sinh sự sống việc bảo tồn thông tin di truyền do “gen” đảm nhiệm. “Gen” là kết quả một quá trình lâu dài làm cô đặc bộ phận tích lượng thông tin cao nhất của “trường xoắn”.

Tính chất phàm tục và tinh thần thoái hóa con mắt thứ 3

GS.TS Ernst Muldashev.

Theo GS.TS Ernst Muldashev, trong quá trình phát triển và tiến hóa loài người đã trải quan 5 chặng đường ứng với sự ra đời của 5 chủng tộc người:

 • Chủng tộc thứ nhất là tự sinh (một dạng người không xương, không thịt, nhẹ như gió thoảng, đi qua chướng ngại vật, tự phát sáng như ánh trăng, sinh sản vô tính, không có ngôn ngữ giao tiếp bằng truyền ý nghĩ. 
 • Chủng tộc thứ hai tương tự như chủng tộc thứ nhất như đặc hơn, có một con mắt. 
 • Chủng thứ 3 là Lemuri, thể xác đặc, có xương, sinh sản hữu tính, có hai mặt bốn tay, ba mắt (hai mắt trước có chức năng thị giác, mắt thứ 3 mặt sau là thị giác tinh thần để nhìn vào bên trong mình). 
 • Chủng tộc thứ 4 – Atlan có một mặt phía trước với con mắt thứ 3 tụt sâu vào đáy não. Chủng tộc Altan rất tài năng nhờ có con mắt thứ 3 với 3 chức năng chính: Thị giác bên trong (tức là điều chỉnh sang tần số các trường xoắn của cơ quan nội tạng, kết quả là có thể nhìn thấy các bộ phận cơ thể và các bệnh của chúng); thị giác thiền định (tức là điều chỉnh sang tần số có cấp độ khác nhau của trường xoắn của chính tâm hồn. Được biết, có đến 112 kiểu thiền tất phải có sự điều chỉnh cho phù hợp với tần số của mỗi kiểu); và thị giác thể trí (tức là điều chỉnh sang các tần số của trường thông tin toàn thể). 
 • Và chủng tộc thứ 5 – Arian là chủng tộc chúng ta ngày nay, con mắt thứ 3 bị thoái hóa thành cơ quan thô sơ gọi là tuyến tục tạo lạc ở phía trên tuyến yên ở đáy não. Theo các nhà tiên tri, lý do con mắt thứ 3 thoái hóa là vì chủng tộc Arian có ít tính chất tinh thần, ngày càng mang nhiều tính chất phàm tục so với chủng tộc Atlan. Chính vì vậy, nhà tiên tri E.Blavatskaya viết: Ngày nay, chủng tộc Arian có khuynh hướng muốn phát triển con mắt thứ 3 bằng kích thích nhân tạo, chẳng hạn như tham thiền.

Khuôn cơ thể năng lượng của con người

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu cũng cho biết thêm, dựa vào quy luật vũ trụ, các nhà hiền triết Đông Tây đã đề nghị nhiều mô hình con người, các mô hình rất khác nhau nhưng đều thống nhất trên hai điểm: Mô hình con người phản ánh mô hình vũ trụ (trên các mô hình đều có chỉ dấu của 7 trung tâm năng lượng (luân xa) là nơi tiếp nhận năng lượng vũ trụ để biến thành năng lượng con người) và các mô hình con người gồm 3 phần chính là linh hồn, tâm hồn, thể xác. Tạo hóa ban cho linh hồn để ngộ về đấng tạo hóa, ban cho tâm hồn để ngộ về chính bản thân và ban cho thân thể với 5 giác quan để tiếp nhận và thích ứng với thế giới xung quanh. 

Trong 3 – 4 thập kỷ gần đây, các nhà y học Tây phương cũng vào cuộc nghiên cứu phần vô hình của cơ thể con người với mục tiêu làm sáng tỏ những lực nào, cấu trúc nào đứng đằng sau các khả năng đặc biệt của con người, đằng sau hiện tượng ngoại cảm, linh cảm, bệnh tâm thần, tâm thể… Trong số các thân thể tế vi, thân thể aetheric được nghiên cứu nhiều nhất. Theo đó, thân thể eatheric là khuôn năng lượng mà trên đó các mô của thân thể hình thành và bám chặt vào. Thân thể eatheric đồng dạng với thân thể vật lý với đầy đủ các bộ phận giải phẫu. Những thành phần khác của thân thể eatheric là các cấu trúc tiếp nhận năng lượng vũ trụ để biến đổi thành năng lượng con người – năng lượng sinh học.

Các chủng tộc xưa của con người như Lemuria, Atlantis đã có nền văn minh cao hơn ngày nay nhờ tiếp cận được trường thông tin toàn thể ở thế giới tế vi. Họ sử dụng năng lượng tâm thần để xây dựng các công trình vĩ đại trên Trái Đất như Kim tự tháp Ai Cập, Kim tự tháp Mehico. Đó là sức mạnh của tâm năng biểu hiện ở hiệu quả chống trường hấp dẫn của vũ trụ, làm mất trọng lượng của các khối vật chất. Xây dựng các ngẫu tượng, nhiều đài kỷ niệm bằng những phiến đá khổng lồ bất kể trọng lượng, chồng chất lên nhau không cần chất chống dính. Những kỳ quan ấy còn lại đến bây giờ. Cũng bằng tâm năng những người anh của chúng ta còn biết thuật thôi miên từ xa, truyền ý nghĩ qua khoảng cách, có thuật khinh công, di chuyển trong không gian, chuyển đổi tâm năng thành cơ năng…”.

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu

Theo kienthuc.net 

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

x