Cuộc sống của Lệ Rơi sau những năm “nổi như cồn” bây giờ ra sao?

30/03/21, 17:16 Cuộc sống

Bảy năm trước, từ khi được nhiều người biết đến như một hiện tượng mạng nổi tiếng, Lệ Rơi đã “vật lộn” với đủ thứ nghề từ đi diễn ở bar, đóng phim, thi gameshow cho đến làm ông chủ nhà hàng… nhưng đều thất bại. Sau nhiều lần vấp ngã, anh đã quyết định rời xa chốn phồn hoa trở về quê sống cuộc đời thanh bình, giản dị.

Cuộc sống của Lệ Rơi sau những năm “nổi như cồn” bây giờ ra sao?. (Ảnh qua kenh14)

Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu (SN 1987, sống tại Hải Dương). Anh bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý từ năm 2014 bởi nét chân chất, giọng hát khá buồn cười và những phát ngôn có phần ngô nghê.

Từ phòng ngủ của mình, anh thu âm và thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng như Con Nhà Nghèo, Em Của Ngày Hôm Qua, Nắng Ấm Xa Dần… bằng “chất giọng không hay nhưng yêu thích ca hát”. Các bài hát của anh luôn gây nhiều tranh luận cho cộng đồng mạng. 

Hình ảnh Lệ Rơi trong buổi học việc tại một công ty vào năm 2019. (Ảnh qua facebook)

Sau khi được nhiều người biết đến, Lệ Rơi bắt đầu dấn thân vào showbiz bằng nhiều công việc như quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức với vai trò kinh doanh và thành lập một công ty truyền thông, 2 quán ăn tại TP.HCM nhưng đều thất bại, các công ty của anh cũng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn.

Dù tích cực có các hoạt động quảng bá, thậm chí, để trở thành người của showbiz, Lệ Rơi còn không ngần ngại đụng đến dao kéo nhằm nâng cấp nhan sắc nhưng con đường nghệ thuật của anh vẫn liên tiếp gặp khó khăn, cái tên Lệ Rơi cũng nhanh chóng mai một.

Lệ Rơi từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình trong thời gian theo đuổi ánh hào quang showbiz. (Ảnh qua baohaiduong)

Theo đó, chỉ vài tháng sau quá trình “tân trang” nhan sắc, Lệ Rơi đã quyết định trở lại là chính mình. Anh quyết định rời xa sự hào nhoáng của showbiz, trở về quê phụ giúp gia đình những công việc nhà nông như trước kia.

Bên cạnh đó, Lệ Rơi cũng đã xin vào làm việc tại phòng nhân sự và lưu trữ hồ sơ của một công ty tại Hải Dương, công việc hành chính này của anh có mức lương tốt và khá ổn định. 

Cuộc sống giờ đây của Lệ Rơi bình dị và nhẹ nhàng. Trên trang cá nhân của mình, anh không còn chia sẻ những hình ảnh hào nhoáng, những bức ảnh chỉn chu đã qua chỉnh sửa nữa mà thay vào đó là những khoảnh khắc đời thường xung quanh vườn cây, ao cá của gia đình. Thỉnh thoảng, anh cũng đăng tải hình ảnh tại nơi làm việc của mình. 

Sau khi rời Showbiz, Lệ Rơi trở về quê phụ giúp gia đình làm nông, trồng rau, nuôi gà. (Ảnh qua kenh14)

Có lẽ sau nhiều sóng gió, vấp ngã với nhiều cuộc bôn ba nay đây mai đó, giờ đây Lệ Rơi đã có một cuộc sống bình yên, an nhàn quanh làng quê, gia đình nhỏ. 

Trong một chia sẻ gần đây với báo chí, Lệ Rơi thoải mái cho biết, có lẽ những thị phi trước kia của anh đã trở thành một rào cản khiến các bạn nữ sợ và không dám đến gần anh nên đến thời điểm hiện tại dù đã bước sang tuổi 34 nhưng anh vẫn còn độc thân. 

“Tôi vẫn chưa hoàn thành mục tiêu cưới vợ. Khả năng là tôi già thật rồi, không theo kịp lối sống hiện đại của các bạn trẻ. 

Cuộc sống hiện tại của Lệ Rơi sau 7 năm “nổi như cồn” giờ đây khá thoải mái và tự tại. (Ảnh qua 24h)

Phải thú thật là, nhiều khi tôi thấy những thị phi trước kia của mình là một rào cản khiến các bạn nữ sợ đến gần.

Tôi chỉ mong vợ chồng hiểu nhau, đồng lòng đi hết cuộc đời. Tôi tin rằng, rồi cũng sẽ có người hiểu cho tôi, cùng tôi vượt qua thị phi trong quá khứ, chỉ là sớm hay muộn mà thôi”, Lệ Rơi chia sẻ.

Có lẽ, việc dấn thân vào showbiz là quyết định thiếu đúng đắn của Lệ Rơi, thế nhưng cũng nhờ những vấp ngã trong khoảng thời gian tuổi trẻ này mà anh nghiệm ra được nhiều điều và tích lũy cho bản thân những bài học quý giá. 

Cuộc sống hiện tại của Lệ Rơi sau 7 năm “nổi như cồn” giờ đây khá thoải mái và tự tại. Dù không còn theo con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tình yêu ca hát của anh vẫn vậy. Trên TikTok của mình, thỉnh thoảng Lệ Rơi cũng vẫn đăng tải những clip ghi lại màn ca hát ngẫu hứng của mình. Tuy không còn là người nổi tiếng nhưng tài khoản của anh cũng có tới hơn 21.000 lượt theo dõi.

Từ một nông dân trồng ổi trở thành hiện tượng gây “bão mạng” nhưng qua nhiều thăng trầm, lăn lộn với vô số nghề khác nhau nhưng đều thất bại. Cuối cùng, Lệ Rơi cũng đã lựa chọn trở về quê nhà, về với cuộc sống vốn dĩ thuộc về anh. Giờ đây, anh đã không còn là thanh niên hay mơ mộng về những thứ quá tầm với, theo đuổi những thứ phù phiếm, xa hoa.

Xuân Hạ (t/h)

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Tinh Hoa hoạt hình 2019-12-23 14:28:37

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:57:28

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Chuyện tâm linh có thật 2019-05-31 17:16:45

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:34:25

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 10:34:36

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:35:29

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:12:32

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:44:14

Người Việt đang khao khát điều gì?

Văn hóa Thần truyền 2019-07-20 14:28:56
 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

x