• TINHHOANET

Danh tính nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người tử vong thương tâm ở Nghệ An

Ô tô do anh Tuấn điều khiển sau khi tông phải một xe máy trên cầu sông Giăng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) đã tiếp tục húc đổ lan can cầu và lao xuống sông trong đêm 4/10.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh qua 24h)

Sáng 5/10, báo Giao thông dẫn nguồn tin từ lãnh đạo xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, trong đêm 4/10 đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm giữa một ô tô 7 chỗ và một xe máy tại cầu sông Giăng khiến 5 người tử vong.

Hiện lực lượng chức năng đã trục vớt thành công chiếc xe ô tô lao xuống sông. Danh tính 5 nạn nhân được xác định là: 

– Hoàng Anh Tuấn (SN 1992) và Đào Văn Nam (SN 1994, cùng trú tại xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương);

– Nguyễn Thế Tuấn (SN 1980), anh Lê Đình Anh (SN 1983), anh Lê Đình Quyết (SN 1973, cùng trú ở xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương).

Theo Dân Việt, trước đó vào khoảng 19h50 ngày 4/10, anh Nguyễn Thế Tuấn đã điều khiển ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Ford Everest BKS 30A-93.553 chở theo Lê Đình Anh và anh Lê Đình Quyết di chuyển trên cầu treo Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên – Phong Thịnh, huyện Thanh Chương). 

Khi đi đến giữa cầu thì bất ngờ va chạm với xe mô tô Honda AirBlade BKS 72 G1- 135.79 do Đào Văn Nam điều khiển chở theo Hoàng Anh Tuấn.

Chiếc ôtô 7 chỗ đang được trục vớt. (Ảnh qua tuoitre)

Sau cú đâm mạnh, chiếc xe máy hư hỏng, anh Nam bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Riêng nạn nhân Tuấn bị rơi xuống sông và tử vong.

Chiếc xe ô tô 7 chỗ sau khi đâm xe máy đã tiếp tục đâm gãy lan can cầu treo rồi lao xuống sông sâu. Thi thể các nạn nhân lần lượt được tìm thấy và đưa lên bờ ngay trong đêm.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vũ Tuấn (t/h)

x