Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/tinhhoa.tv/shared/wp-content/mu-plugins/Functions/Theme-Functions.php on line 401

Người Cydonia, khuôn mặt và kim tự tháp trên sao Hỏa là có thật?

27/12/16, 09:04 Bí ẩn, Văn minh cổ đại

Những hình ảnh này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết tại Cydonia Mensa – nền văn minh đã bị hủy diệt trên sao Hỏa.

Người Cydonia, khuôn mặt và kim tự tháp trên sao Hỏa là có thật? - ảnh 1
Khuôn mặt trên sao Hỏa. (Ảnh: imgur)

Nếu bạn nhìn thấy 1 hành tinh đã từng giống như Trái đất ngày nay, khắc lên khuôn mặt một người và 1 kim tự tháp trong vòng 5 km. Nó không có nghĩa là bạn cần một nhà khoa học để giải thích điều ấy nghĩa là gì. Hãy nối hết các dấu chấm lại với nhau.

Chúng ta biết gì về sao Hỏa? Chúng ta biết rằng hành tinh này từng được xem như không tồn tại sự sống, khô cằn và chết chóc, nó có nhiều điểm tương tự như Trái đất. Trong thực tế, vài thập kỷ gần đây, các nhà khoa học thay đổi rất nhiều suy nghĩ về sao Hỏa. Ngày nay, chúng ta biết đến sao Hỏa như 1 Trái đất thứ 2 từ khi hệ thống năng lượng Mặt trời của chúng ta trẻ hơn.

Nhờ có nhiều tàu thám hiểm và tàu vũ trụ trên sao Hỏa, các nhà khoa học đã phát hiện ra có nước tồn tại trên hành tinh đỏ.

Các chuyên gia đã phát hiện ra trong quá khứ xa xôi, sao Hỏa đã có đại dương khổng lồ chứa nước, hồ, sông, bầu không khí tương tự như Trái đất ngày nay.

Tuy nhiên, còn sự sống? Cuộc sống tiên tiến? Có khả năng rằng sao hỏa là nơi sống của các nền văn minh người ngoài hành tinh trong quá khứ xa xôi?

Nếu có, chỉ có 1 khả năng nhỏ là sao Hỏa là quê hương của các loài tiên tiến, họ đã từng xây các tòa nhà, tượng đài, công trình kiến trúc như trên Trái đất chúng ta? Nếu đúng như vậy, có cơ hội nào để chúng ta tìm thấy những công trình kiến trúc trên sao Hỏa ngày nay?

Theo hình ảnh bề mặt của sao Hỏa được chụp từ tàu thăm dò không gian Viking 1 và Viking 2, đã phát hiện ra nhiều điều đáng ngạc nhiên về sao Hỏa.

Năm 1975, tàu Viking 1 và Viking 2 đồng loạt được đưa đến sao Hỏa. Tàu thứ nhất đã đến bề mặt sao Hỏa thành công vào Tháng 7/1976, và cái thứ 2 đến đó sau 1 tháng.

Nhiệm vụ của Ther là tìm kiếm sự sống và nghiên cứu các thành phần của khí quyển trên sao Hỏa.

Thật kỳ lạ, tàu Viking 1 quay quanh sao Hỏa và phát hiện ra 1 cấu trúc kì lạ trên bề mặt sao Hỏa. Một khuôn mặt dài 3,2 km đã được phát hiện trên khu vực Cydonia trên sao Hỏa.

NASA thậm chí đã có 1 cuộc họp báo công bố về phát hiện này.

NASA miêu tả nó như là 1 “tảng đá khổng lồ…giống như đầu người…vùng tối tạo nên mắt mũi và miệng”. Các tác giả kết luận rằng nó sẽ là trong những cách tốt nhất để “thu hút công chúng và sự chú ý đến sao Hỏa”.

Ngoài hình dạng khuôn mặt trên sao Hỏa, tàu Viking 1 cũng chụp lại được 1 cấu trúc tương tự như kim tự tháp Giza vĩ đại.

Vào những năm 1980, 1 chuyên gia vẽ bản đồ vệ tinh và hình ảnh đên từ cơ quan lập bản đồ quốc phòng tên Erol Torun đã xem xét kim tự tháp và gọi đó là bia đá Rosetta của sao Hỏa. Ông cũng kết luận rằng các cấu trúc trong khu vực Cydonia là không phù hợp với địa chất khu vực.

Vậy các nhà khoa học giải thích gì về điều này?

Tiến sĩ vật lý John Brandenburg đã kết luận Nền văn minh cổ đại trên sao Hỏa đã bị quét sạch bởi những vụ nổ hạt nhân mà thủ phạm là người ngoài hành tinh (ET), và Trái đất có thể là mục tiêu kế tiếp.

Tiến sĩ người Mỹ John Brandenburg đưa ra giả thiết về hai vụ nổ hạt nhân trên Hành tinh Đỏ. Những gì còn lại ngày nay giống như di tích khảo cổ của “người sao Hỏa cổ xưa”.

Ông Brandenburg tin rằng, chiến tranh hạt nhân trên sao Hỏa diễn ra cách đây khoảng 500 triệu năm trước. Dấu vết của hai vụ nổ tồn tại ở hai địa điểm quan trọng.

“Những người biết đọc bản đồ” đều có thể nhận ra hai khu vực xảy ra vụ nổ hạt nhân, nhà vật lý plasma nói. Sóng xung kích và bụi phóng xạ có thể đã lan tỏa từ hai khu vực Cydonia và Galaxias Chaos trên sao Hỏa.

Đây cũng là nơi những người ủng hộ thuyết âm mưu tin rằng, có các công trình khoa học cổ xưa trên sao Hỏa.

Tiến sĩ người Mỹ nhận định, nền văn minh sao Hỏa khi đó giống như thời Đồ đá trên Trái đất. Nền văn minh này bị hủy diệt bởi người ngoài hành tinh hiếu chiến đến từ nơi khác.

Người Cydonia, khuôn mặt và kim tự tháp trên sao Hỏa là có thật? - ảnh 2
Chiến tranh hạt nhân trên sao Hỏa diễn ra cách đây khoảng 500 triệu năm trước.

Dựa trên tài liệu mà NASA thu thập, ông Brandenburg nói “có dấu hiệu của vũ khí” tại nơi hai “vụ nổ hạt nhân” xảy ra, ở khu vực phía bắc của Hành tinh Đỏ.

Đó có thể là một lớp chất phóng xạ mỏng gồm uranium, thorium và kali phóng xạ. Dấu vết của đồng vị phóng xạ trong bầu khí quyển sao Hỏa giống như những gì còn lại của một vụ thử bom nhiệt hạch trên Trái đất.

Nếu những nhận định này là chính xác, ông Brandenburg không loại trừ khả năng con người bị người ngoài hành tinh đe dọa trong tương lai.

Tiến sĩ người Mỹ cũng đồng ý với những giả thuyết, rằng có công trình cổ xưa giống như kim tự tháp Ai Cập hay các di tích khác trên sao Hỏa.

“Việc chính phủ che giấu bí mật đôi khi lại cần thiết. Hy vọng một ngày nào đó, chúng ta có thể cùng ngồi trao đổi thẳng thắn về chuyện gì đã xảy ra trên sao Hỏa cách đây hàng trăm triệu năm trước”, ông Brandenburg nói, cho rằng chính phủ Mỹ đã biết được bí mật về sao Hỏa, khi NASA đưa robot thăm dò lên Hành tinh Đỏ vào năm 1976.

Nhưng một số người khác cho rằng, giả thuyết của Tiến sĩ Brandenburg không đáp ứng được các nguyên tắc khoa học cơ bản, hay còn gọi là giả khoa học.

Theo Ancient Code


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/tinhhoa.tv/shared/wp-content/mu-plugins/Cache/RedisCache/RedisCreateCache.php on line 173

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/tinhhoa.tv/shared/wp-content/mu-plugins/Cache/RedisCache/RedisCreateCache.php on line 174

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/tinhhoa.tv/shared/wp-content/mu-plugins/Cache/RedisCache/RedisCreateCache.php on line 175
Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

x