Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/tinhhoa.tv/shared/wp-content/mu-plugins/Functions/Theme-Functions.php on line 401

Những hình ảnh về căn cứ bí mật trên Mặt Trăng

10/01/14, 13:29 Bí ẩn

Kể từ tháng 12 năm 1972 ở Mỹ,  tàu vũ trụ “Apollo 17” trở về trái đất, kết thúc “chương trình thám hiểm Mặt trăng của Mỹ sau 30 năm”, và kể từ đó nó đã không có bất kỳ chương trình có người lái nào lên Mặt Trăng.

Nguyên nhân chính là vì tất cả 25 phi hành gia Mỹ lên Mặt trăng đã nhìn thấy các UFO, những công nghệ siêu thường ngoài trái đất, sự “sợ hãi” đã khiến NASA  phải từ bỏ nhiệm vụ khám phá vũ trụ có người lái lên mặt trăng.

25 phi hành gia đã gặp các UFO trên Mặt trăng

Năm 1973, NASA công bố một số kết quả khám phá Mặt trăng đầu tiên. Trong một tuyên bố bí mật, NASA nói rằng tất cả 25 phi hành gia của “Apollo” lên Mặt trăng đã gặp các UFO. Cựu trưởng đoàn phi hành gia của Mỹ lên Mặt trăng, ông Wehbe. Von Braun, trước khi qua đời, đã cho biết rằng, một số lực lượng bí ẩn ngoài trái đất đã theo dõi phi hành đoàn ‘Apollo” khi lên Mặt trăng. Năm 1979, cựu giám đốc truyền thông NASA của Mỹ, ông Morris. Chatwin, thậm chí còn nói rằng các phi hành gia lên Mặt trăng và vũ trụ đã “thường xuyên” gặp gỡ các UFO.

Cuộc gặp gỡ UFO của các phi hành gia du hành lên mặt trăng và vũ trụ là “Chuyện bình thường” (Ảnh NASA)

Hàng trăm năm hiện tượng lạ

Vào năm 1671, ba trăm năm trước đây, các nhà khoa học Cassini đã phát hiện ra một đám mây xuất hiện trên mặt trăng.

Tháng 4 năm 1786, cha đẻ của thiên văn học hiện đại, ông William He Seer đã phát hiện dường như có các miệng núi lửa trên bề mặt của mặt trăng, nhưng các nhà khoa học tin rằng trong 3 tỉ năm vừa qua Mặt trăng không có hoạt động núi lửa, Vậy những “ngọn núi lửa” là này là gì?

Những “ngọn núi lửa” này là gì ? (Ảnh NASA)

Khi các phi hành gia chính thức hạ cánh trên mặt trăng, các cuộc gọi trên màn hình điều khiển thông báo đã nhìn thấy rất nhiều các tàu vũ trụ khác đi ra từ miệng núi lửa và chúng đang quan sát các phi hành gia.

Astros cũng đang hạ cánh trên mặt trăng, nhìn thấy UFO. (Ảnh NASA)

Một nhà khoa học tiến sỹ người Nga nói rằng: “Theo màn hình viễn thông của chúng tôi, khi một tàu vũ trụ hạ cánh, ngay lập tức nó liên lạc và báo cáo xuất hiện các UFO”

Ngày 20 tháng 11, năm 1969, các phi hành gia tàu Titan 12 lên Mặt trăng và nhìn thấy các UFO. Vào ngày 15 tháng 8 năm 1971 tàu Apollo, tháng 4 năm 1972 tàu Titan 16, tháng 12 năm 1972 tàu Titan 17… các phi hành gia khi đang hạ cánh lên Mặt trăng đều nhìn thấy các UFO.

“Apollo” Mỹ lên Mặt trăng

Năm 1979, cựu giám đốc truyền thông của NASA, ông Mo lishi Chatwin, thậm chí còn nói, “…và cuộc gặp gỡ UFO” là một vấn đề nhỏ, và nói: “Tất cả các UFO theo dõi các tàu vũ trụ với một khoảng cách rất gần, bất cứ khi nào sự kiện xảy ra, các phi hành gia lại gọi cho trung tâm”

Một vài năm sau, Armstrong tiết lộ một số nội dung: “Người ta không thể tin được… chúng tôi cảnh báo, đã có những thành phố hoặc các trạm không gian trên mặt trăng, điều đó là không thể tranh cãi, tôi chỉ có thể nói rằng tàu vũ trụ của họ là tuyệt vời hơn của chúng tôi, của họ là thực sự tuyệt vời…”

Trong năm 2009, bí mật mà NASA của Mỹ cố tình che dấu trên mạng Internet đã bị giải mật, trong năm 1976, Liên Xô đã gia nhập lực lượng để khởi động chương trình tàu Apollo-20 bí mật hạ cánh lên Mặt trăng. Bởi vì trong sứ mệnh Apollo và các vệ tinh của Liên Xô trước đây đã làm mất thành phố cổ và các tàu vũ trụ ở trên Mặt trăng. Apollo-20 đã thu hoạch được rất nhiều các thành phố tiền sử trên Mặt trăng, các xác tàu ​​cổ bị đắm… Mỹ đã che giấu sự thật trên website chính thức của mình, NASA đã che phủ những khu vực có liên quan đến vấn đề này.

Mỹ che giấu sự thật trên website chính thức của mình, NASA đã phủ những khu vực có liên quan đến sự kiện này. (Ảnh NASA)

Ngay từ 500 triệu năm trước, người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái Đất của chúng ta và Mặt Trăng, trên Mặt trăng cũng có nhiều cơ sở của họ. Hãy nhớ rằng hình ảnh phi hành gia đầu tiên của Mỹ lên mặt trăng, đã có dấu chân người trên bề mặt của Mặt Trăng… bạn đoán xem những gì đã xảy ra??? Hình ảnh ban đầu là đống đổ nát người ngoài hành tinh trên mặt trăng, các tòa nhà khác nhau ở khắp mọi nơi và rất hoang vắng, nhưng sau đó NASA đã sửa lại để chúng ta không trông thấy gì cả.

Mỹ từ lâu đã tìm thấy các thành phố đổ nát trên Mặt trăng?

Các hành tinh bên ngoài không có sự sống tồn tại? Bạn có tin rằng có không chỉ một nền văn minh ngoài hành tinh đang sống lặng lẽ dưới mũi của chúng ta tại thời điểm này – ví dụ, họ đang sinh sống và sinh sản âm thầm trên bề mặt hoặc bên dưới Mặt Trăng, chúng ta sẽ rất sốc? Theo “Pravda” của Nga tiết lộ, chính phủ Mỹ vô tình công bố bản tin và nhiều bức ảnh vệ tinh cho thấy rằng trên Mặt trăng có tồn tại một nền văn minh bí ẩn ngoài hành tinh, không những thế NASA đang lưu trữ rất nhiều bí mật khác.

Các quan chức Mỹ vô tình công bố bản tin và nhiều bức ảnh vệ tinh cho thấy rằng trên Mặt trăng tồn tại không chỉ một nền văn minh bí ẩn ngoài hành tinh. (Ảnh NASA)

Hình ảnh, di tích thành phố của bề mặt mặt trăng trải dài nhiều cây số. Những mái vòm hình tròn khổng lồ được xây dựng trên những tàn tích của một vùng đất rộng lớn, vô số di tích kiến ​​trúc hầm mộ cũng như nhiều loại chưa biết khác, các nhà khoa học đã phải suy nghĩ lại về sự hiểu biết của họ về Mặt trăng như đã biết trước đây. Bởi vì những tàn tích của các kiến trúc này có sự kết hợp với nhau cũng như có cấu trúc hình học, các nhà khoa học tin rằng chúng không thể là sản phẩm của hiện tượng địa chất tự nhiên.

Bí ẩn các tòa nhà trên Mặt trăng. (Ảnh NASA)

Mặt trăng có rất nhiều những tàn tích như các thành phố của chúng ta

Các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm đến những di tích kiến ​​trúc giống như những tàn tích của các thành phố.

Kim tự tháp trên Mặt trăng trên và các tòa nhà không rõ. (Ảnh  chụp màn hình)
Kim tự tháp của Mặt trăng trên và các tòa nhà không rõ. (Ảnh  chụp màn hình)
Đối tượng không xác định trên mặt trăng. (Ảnh  chụp màn hình)
Mặt trăng có rất nhiều những tàn tích như các thành phố của con người. (Ảnh  chụp màn hình)
Đối tượng không xác định trên mặt trăng. (Ảnh  chụp màn hình)
Bí ẩn các tòa nhà trên Mặt trăng. (Ảnh chụp màn hình)
Bí ẩn các tòa nhà trên Mặt trăng. (Ảnh Internet)
Tòa nhà không xác định trên Mặt Trăng. (Ảnh chụp màn hình)

Tác giả: Li Wenhui/Theo Đại Kỷ Nguyên

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

  Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

x