Toàn bộ tuyên bố của Cựu Tổng thống Donald Trump về TNS Mitch McConnell

17/02/21, 09:13 Thế giới

Hôm 16/2, Cựu Tổng thống Donald Trump đã đưa ra một tuyên bố về lãnh đạo phe thiểu số Thượng viện – Mitch McConnell, vào hôm 16/2, Epoch Times đưa tin.

Thượng nghị sĩ Mitch McConnell (trái) và Cựu Tổng thống Donald Trump
Ảnh kết hợp: Thượng nghị sĩ Mitch McConnell (trái) và Cựu Tổng thống Donald Trump. (Ảnh qua Vanity Fair)

Sau đây là toàn bộ bản tuyên bố:

Tuyên bố của Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Đảng Cộng hòa không bao giờ có thể được tôn trọng hoặc mạnh mẽ với các nhà lãnh đạo chính trị như Thượng nghị sĩ Mitch McConnell trên cương vị lãnh đạo. Sự cống hiến của McConnell cho công việc thường lệ, các chính sách hiện trạng, cùng với sự thiếu hiểu biết về chính trị, sự khôn ngoan, kỹ năng và nhân cách của ông đã nhanh chóng đưa ông từ Lãnh đạo Đa số thành Lãnh đạo thiểu số và điều đó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Đảng Dân chủ và Chuck Schumer đã đùa bỡn McConnell như một kẻ ngu ngốc – họ chưa bao giờ có được điều đó tốt đến vậy – và họ muốn giữ nó như thế! Chúng tôi biết chương trình nghị sự Người Mỹ Trên Hết (America First) của chúng tôi là bên chiến thắng, không phải chương trình nghị sự Vành Đai Trên Hết (Beltway First) của McConnell hay Nước Mỹ Sau Cùng (America Last) của Biden.

Năm 2020, tôi nhận được nhiều phiếu bầu nhất so với bất kỳ Tổng thống đương nhiệm nào trong lịch sử, gần 75.000.000. Mọi đảng viên Cộng hòa đương nhiệm tại Hạ viện đều giành chiến thắng lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, và chúng tôi đã lật 15 ghế, gần như khiến bà Nancy Pelosi mất việc. Đảng Cộng hòa đã giành đa số tại ít nhất 59 trong số 98 phòng lập pháp của đảng phái, và Đảng Dân chủ đã không thể lật một phòng lập pháp duy nhất từ ​​màu đỏ sang màu xanh lam. Và tại Thượng viện của Mitch, trong hai chu kỳ bầu cử gần nhất, tôi đã một tay cứu ít nhất 12 ghế Thượng viện, hơn tám ghế trong chu kỳ 2020 — và sau đó là thảm họa Georgia, nơi đáng lẽ chúng tôi phải giành được cả hai ghế Thượng viện Hoa Kỳ, nhưng McConnell đã khớp với lời đề nghị của Đảng Dân chủ là chi phiếu kích thích trị giá 2.000 USD cùng với 600 USD. Nó hoạt động như thế nào? Nó đã trở thành quảng cáo chính của Đảng Dân chủ và nó là một bên chiến thắng lớn đối với họ. McConnell sau đó đã đặt mình vào các quảng cáo này, trở thành một trong những chính trị gia làm mất lòng dân nhất ở Hoa Kỳ. Nhiều đảng viên Cộng hòa ở Georgia đã bỏ phiếu cho đảng Dân chủ, hoặc không bỏ phiếu, vì xấu hổ trước Thống đốc kém cỏi của họ, Brian Kemp, Ngoại trưởng Brad Raffensperger, và Đảng Cộng hòa, vì đã không thực hiện nhiệm vụ về tính liêm chính trong bầu cử trong cuộc đua Tổng thống năm 2020 .

Đó hoàn toàn là thảm họa bầu cử ở bang Georgia, và một số bang khác. McConnell không làm gì, và sẽ không bao giờ làm những gì cần phải làm để đảm bảo một hệ thống bầu cử công bằng và liêm chính trong tương lai. Ông ấy không có những điều mình muốn, chưa bao giờ và sẽ không bao giờ.

Điều hối tiếc duy nhất của tôi là McConnell đã cầu xin sự ủng hộ và tán thành mạnh mẽ của tôi trước những người vĩ đại của Kentucky trong cuộc bầu cử năm 2020, và tôi đã đưa nó cho ông ấy. ông ấy đã đi từ một điểm lên 20 điểm và giành chiến thắng. Ông ấy quên thật nhanh làm sao. Nếu không có sự chứng thực của tôi, McConnell sẽ thua, và thua thảm hại. Bây giờ, số lượng thành viên của ông ấy thấp hơn bao giờ hết, ông ấy đang tiêu diệt phe Cộng hòa của Thượng viện, và khi làm như vậy,sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến đất nước của chúng ta.

Tương tự như vậy, McConnell không có uy tín đối với vấn đề Trung Quốc vì gia đình ông ấy nắm giữ nhiều doanh nghiệp Trung Quốc. Ông ấy không làm gì trước mối đe dọa kinh tế và quân sự to lớn này.

Mitch là một kẻ gian lận chính trị tồi tệ, lầm lì và không tích cực, và nếu các Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa tiếp tục ở lại với ông ấy, họ sẽ không chiến thắng lần nữa. Ông ấy sẽ không bao giờ làm những gì cần phải làm, hoặc những gì phù hợp với đất nước của chúng ta. Khi cần thiết và phù hợp, tôi sẽ ủng hộ các đối thủ chính yếu, những người tán thành việc làm cho Nước Mỹ Vĩ đại Trở lại và chính sách Nước Mỹ Trên Hết của chúng ta. Chúng ta muốn có sự lãnh đạo xuất sắc, mạnh mẽ, chu đáo và giàu lòng nhân ái.

Trước đại dịch, chúng tôi đã tạo ra nền kinh tế và số lượng việc làm lớn nhất trong lịch sử của đất nước chúng ta, và tương tự như vậy, sự phục hồi kinh tế của chúng ta sau Covid là tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi cắt giảm thuế và các quy định, xây dựng lại quân đội, chăm sóc các cựu chiến binh, trở nên độc lập về năng lượng, xây dựng bức tường và ngăn chặn dòng chảy bất hợp pháp ồ ạt vào Quốc gia của chúng ta, và hơn thế nữa. Và giờ đây, những người nhập cư bất hợp pháp đang đổ vào, các đường ống đang bị ngừng, thuế sẽ tăng và chúng ta sẽ không còn độc lập về năng lượng nữa.

Đây là một thời khắc quan trọng đối với đất nước của chúng ta, và chúng ta không thể để nó trôi qua bằng cách sử dụng các nhà “lãnh đạo hạng ba” để định đoạt tương lai của chúng ta!

Thiện Thành

Theo theepochtimes.com

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Tinh Hoa hoạt hình 2019-12-23 14:28:37

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:57:28

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Chuyện tâm linh có thật 2019-05-31 17:16:45

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:34:25

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 10:34:36

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:35:29

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:12:32

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:44:14

Người Việt đang khao khát điều gì?

Văn hóa Thần truyền 2019-07-20 14:28:56
 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

x