Tướng Michael Flynn: Epoch Times đã làm rất tốt

15/12/20, 08:50 Thế giới

Ngày 12/12, vào lúc 10h sáng (theo giờ Mỹ) Tướng Flynn đã có bài phát biểu, đề cập đến việc giới truyền thông cánh tả của Mỹ “đã gây ra những tổn hại không thể tưởng tượng được cho đất nước này”, đồng thời dành lời khen “báo Epoch Times đã làm rất tốt”, khi đưa tin chân thực về cuộc bầu cử.

Tướng Michael Flynn phát biểu trước những người diễu hành biểu tình
Tướng Michael Flynn phát biểu trước những người diễu hành biểu tình. (Ảnh qua NTD)

Ngày 12/12, người dân Mỹ đã phát động một loạt cuộc diễu hành, và biểu tình quy mô lớn ở thủ đô Washington và 6 bang gây tranh cãi, nhằm “ngăn chặn hành vi đánh cắp bầu cử và ủng hộ TT Trump tái đắc cử”, đồng thời bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ và hệ thống bầu cử.

Sáng sớm hôm đó, trước Tòa án Tối cao Liên bang ở Washington DC, hàng nghìn người ủng hộ Tổng thống Trump từ khắp nước Mỹ, đã dựa theo cách người Israel đi bộ vòng quanh bức tường Jericho trong Kinh thánh,  quanh Tòa án Tối cao, Quốc hội và Cơ quan Tư pháp 7 lần để phản đối hành vi đánh cắp phiếu bầu của phe cánh tả Đảng Dân chủ, và cầu nguyện về sự sụp đổ của bức tường đại diện cho sự tham nhũng và gian lận bầu cử.

Khoảng 10 giờ sáng, Tướng Michael Flynn – cựu cố vấn an ninh quốc gia, người vừa được Tổng thống Trump đặc xá, sau đó được thẩm phán liên bang miễn truy tố đã xuất hiện tại hiện trường, và có bài phát biểu trước công chúng sau khi cầu nguyện.

Trước khi phát biểu, những người có mặt tại hiện trường đã đồng thanh hô to: “Chúng tôi yêu ông!” 

Flynn nói: “Khi bạn nghĩ đến việc mình sẽ cống hiến suốt đời cho một sự nghiệp vĩ đại hơn của bản thân, điều này thực sự rất cảm động”.

Trong bài phát biểu của mình, Flynn ca ngợi văn hóa Thiên chúa giáo và tinh thần tự do cá nhân của Hoa Kỳ. Đồng thời khen ngợi Tổng thống Trump vì những thành tựu và hy sinh của ông ấy cho người dân Mỹ.

Về việc Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã bác bỏ vụ kiện của bang Texas đối với bốn bang chiến địa, vì cuộc bầu cử vi hiến một ngày trước đó. Flynn nói rằng, Hoa Kỳ đang ở vào thời khắc quan trọng nhất trong lịch sử, và tòa án không phải là nơi quyết định ai là Tổng thống của Hoa Kỳ.

“Tôi muốn nói rằng vẫn còn rất nhiều lối đi, rất nhiều phương cách đang phát huy tác dụng và nhiều hoạt động đang được tiến hành”. Ông nói, mọi người chỉ cần hít thở thật sâu, vì “Tôi luôn nói với mọi người rằng, tòa án không thể quyết định ai là Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ, mà quyết định là ở người dân chúng ta”.

Flynn khích lệ mọi người nên tin tưởng vào điều này, “Đây là niềm tin của chúng ta, đây là sự tin tưởng của chúng ta đối với nhau, đây là Hiến pháp của đất nước chúng ta tạo thành”.

Hiến pháp Hoa Kỳ được “quốc phụ (tổng thống Washington) sáng lập ra để bảo vệ quyền tự do cá nhân”, chứ không phải tạo ra cho “những tập thể hoặc những tổ chức đoàn thể xung quanh chúng ta”. 

Flynn nói rằng, tiên phụ (những người lập nước) đã thành lập nước Mỹ rất trí tuệ, nên họ đã sớm biết sẽ xảy ra hủ bại, vì vậy họ để các nhà lập pháp của các bang gần dân nhất chịu trách nhiệm.

Flynn nhấn mạnh rằng, hiện tại nước Mỹ đã đi đến thời khắc lịch sử mà trước đây chưa từng trải qua. Ông kêu gọi mọi người lắng nghe tiếng gọi từ trái tim của mình, “Trong lòng chúng ta biết điều gì là đúng, tâm của chúng ta có thể phân biệt rõ tốt xấu, và có thể phân biệt được ánh sáng và bóng tối”.

Ông nói, “Là người Mỹ, chúng ta không nên sợ hãi. Chúng ta vì chân lý mà không sợ hãi. Sự thật sẽ luôn chiến thắng dối trá. Mà chính nghĩa, cũng như chúng ta nhìn thấy trong không gian, chính nghĩa sẽ luôn chiến thắng cái ác và lừa dối!”

Flynn nói rằng, bây giờ cả thế giới đều đang nhìn vào Hoa Kỳ, công lý của Hoa Kỳ đang gặp thử thách, luật pháp và trật tự đang bị đe dọa. Ông kêu gọi những người yêu nước hãy tự hào về Hoa Kỳ, vì đây là một quốc gia đặc biệt, và tinh thần của Hoa Kỳ đáng để mỗi người dân Mỹ tự hào.

Tướng Flynn nhắc tới những người lính đã bảo vệ nước Mỹ và phục vụ ở nhiều nơi trên thế giới, những người lính Mỹ nhiệt thành này mọi thời khắc đều có thể đỡ đạn cho đồng đội, và hy sinh mạng sống của mình để cứu một đứa trẻ.

Ông nói: “Chỉ có người Mỹ mới được giáo dục như thế này, chỉ người Mỹ mới có văn hóa này, chỉ có lính Mỹ mới làm được như vậy, và các bạn đại diện cho tất cả những điều này”. “Chúng ta đang trong cuộc chiến, một cuộc chiến tinh thần. Một cuộc chiến mà chúng ta chiến đấu cho linh hồn của đất nước này, chúng ta sẽ chiến thắng! Chúng ta sẽ chiến thắng vì đó là chân lý, mà chân lý ắt sẽ chiến thắng!”

Flynn nói đến đây, toàn bộ dân chúng hô to “USA”, “Chúng ta phải dựa vào niềm tin và dũng khí của mình để chiến đấu!”

Sau đó, Tướng Flynn đề cập đến các phương tiện truyền thông, ông nói rằng, các phương tiện truyền thông cánh tả của Mỹ “đã gây ra những tổn hại không thể tưởng tượng được cho đất nước này”, và đặc biệt khen ngợi “Epoch Times” – phương tiện truyền thông được hoan nghênh rộng rãi vì đã đưa tin trung thực về tin tức bầu cử. 

Ông nói: “Epoch Times đã làm việc rất tốt!”, dân chúng dưới khán đài cũng hưởng ứng bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Epoch Times, tờ báo uy tín đưa thông tin chân thực về gian lận cuộc bầu cử Mỹ
Epoch Times, tờ báo uy tín đưa thông tin chân thực về gian lận cuộc bầu cử Mỹ. (Ảnh qua Twitter)

Lúc này, chiếc trực thăng Marine One mà Tổng thống Trump đang ngồi xuất hiện trên không. Flynn giơ lá cờ trên tay lên như để chào Tổng thống. Ông nói rằng: Trump là một chiến binh, mọi người đều biết, ông ấy là vì người dân các bạn mà chiến đấu, vì ở Washington không ai chiến đấu vì các bạn.

“Người đàn ông này vốn là người chơi gôn và quản lý khách sạn, nhưng ông ấy đã từ bỏ mọi thứ. Hãy nhìn những lời dơ bẩn mà họ (đảng Dân chủ) bôi nhọ ông ấy, và sau đó nhìn vào những khó khăn mà người đàn ông này và gia đình phải trải qua”. 

Flynn tiếp tục nói: “Thật không thể tin được rằng, Thượng Đế yêu ông và để ông đạt được nhiều thành tựu lớn như thế trong 4 năm qua. Thật không thể tin được”.

Flynn nói: “Thật không thể tưởng tượng được. Những người cánh tả căm ghét ông đều biết điều đó, giới truyền thông cũng biết, vì vậy họ liên tục tấn công ông. Mỗi lần họ bắn những mũi tên (có thể hiểu là những lời bôi nhọ, chỉ trích) vào ông, cũng đều là bắn vào chúng ta. Chúng ta không thể chấp nhận được chuyện này lại xảy ra ở Hoa Kỳ, cho nên chúng ta phải tiếp tục chống trả! “

Flynn đã so sánh chính phủ ngầm phản đối Tổng thống Trump và người dân Mỹ với Bức tường Jericho trong Kinh thánh. Mặc dù Jericho dường như vô cùng kiên cố, bất khả chiến bại, nhưng cuối cùng nó sẽ bị công phá.

Tướng Flynn nhắc lại vào cuối bài phát biểu của mình rằng, ông tin chắc 100% Tổng thống mới của Hoa Kỳ chính là Trump. “Chúng ta hãy chứng kiến tất cả mọi thứ ngày hôm nay với đức tin của chúng ta vào Thượng Đế, tình yêu của chúng ta đối với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, tình yêu của chúng ta đối với Hiến pháp và Tổng thống Trump, Thượng đế phù hộ nước Mỹ!”

Nhiều người dân tham gia cuộc diễu hành cho biết, cuộc bầu cử này không chỉ liên quan đến tương lai của nước Mỹ, mà còn liên quan đến tương lai của thế giới. Họ tin rằng Tổng thống Trump nhất định sẽ tái đắc cử.

Kristina Malimon đến từ thành phố Portland, bang Oregon bày tỏ lòng biết ơn tới Epoch Times và NTDTV vì đã đưa tin tức thực tế. 

Cô ấy nói, bởi vì tin tức của các bạn là sự thật, không giống như nhiều nguồn tin tức khác. Cô nói thêm: Cô cảm thấy rất xót xa khi thấy lập trường của các phương tiện truyền thông cánh tả đang lan truyền thông tin không đúng sự thật đó. 

Người Mỹ và mọi người trên thế giới đều cần sự thật. Vì vậy, cảm ơn các bạn đã nói lời chân thật, tôi yêu các bạn.

Việt Anh

Theo ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

x