• TINHHOANET

Xe cứu thương bốc cháy, một bé sơ sinh thương nặng được cứu ra ngoài

Xe cấp cứu lao nhanh trong cơn mưa tầm tã bất ngờ tông vào dải phân cách và bốc cháy. Người dân vội vã đến ứng cứu, phát hiện có một bé sơ sinh.

Xe cứu thương bốc cháy, một bé sơ sinh thương nặng được cứu ra ngoài
Xe cứu thương bốc cháy. (Ảnh: chụp màn hình VietnamPlus)

Tai nạn nguy hiểm xảy ra vào đêm 10/6 trên đường DT741, đoạn qua khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Vào khoảng 22h, một xe cấp cứu mang biển số Đắk Lắk (chưa rõ danh tính tài xế) chở 7 người, trong đó có một em bé sơ sinh và bác sĩ, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đi TP.HCM.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trời mưa tầm tã. Có lẽ do đường trơn và đi vào khúc cua với tốc độ cao nên tài xế đã mất lái, đâm trực diện vào dải phân cách giữa đường. Cú đâm mạnh khiến biển báo giữa đường bị gãy nát, vài phút sau chiếc xe bốc cháy.

Phát hiện xe bốc cháy dữ dội kèm tiếng kêu cứu của người trong xe, người dân xung quanh tức tốc quây đến giải cứu. Tại thời điểm đó, 7 người trên xe đều bị đa chấn thương, 3 người thương rất nặng, có người phỏng và bị kẹt nằm dính vào nhau.

Cả 7 nạn nhân được đưa lên một chiếc ô tô đến Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, cách hiện trường khoảng 5km để cấp cứu.

Do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên chiếc xe cấp cứu bị thiêu rụi không lâu sau đó nên nguyên nhân vụ tai nạn còn chưa được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Từ Thức(t/h)

x